Do pháp lý thiếu chuẩn bị, nhiều dự án chưa được công bố vẫn đang được thị trường xây dựng. cung cấp cho chủ đầu tư các tính toán liên quan đến việc phát triển từng dự án. Một chủ đầu tư mới đây đã tổ chức lễ động thổ để xây dựng căn hộ Green Square Garden, một dự án lớn.

Để hiểu rõ hơn về những giá trị quan trọng nhất của dự án căn hộ này, chúng ta có thể xem xét ba yếu tố: vị trí, chủ đầu tư và thiết kế.

Vị trí ngã của ba trung tâm kết nối

Vị trí của căn hộ Green Square Garden Dĩ An là điểm nhấn của dự án. Đây là vị trí trung tâm của thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương về mặt chiến lược. Kết nối hai tuyến đường lớn nhất của thành phố, những con đường quan trọng để kết nối các tỉnh thành phố với nhau.

Căn hộ Green Square Garden Bình Dương nằm ở đâu? Căn hộGreen Square Garden Bình Dương nằm ở đâu?

Ngã ba kinh tế của thành phố Dĩ An. Người ta nói rằng bất động sản có giá trị nhất là vị trí và vị trí, và dự án này hội tụ cả hai.

Bởi vì một vị trí đẹp sẽ có nhiều lợi ích, thuận lợi cho công việc, tăng giá trị bất động sản và chủ nhân của căn hộ khi mời bạn đến chơi cũng sẽ thể hiện được đẳng cấp của họ.

Chủ đầu tư tiềm lực tài chính mạnh mẽ

Chủ đầu tư muốn xây dựng dự án hiện tại phải có dòng vốn mạnh, có nhiều kinh nghiệm trong bất động sản và kinh doanh, và có tâm trong kinh doanh mới có thể thành công. Hiện nay, nhiều chủ đầu tư không thể xây dựng những dự án đã cam kết vì không có vị trí pháp lý đảm bảo cho dự án. Phần lớn là do chủ đầu tư lớn hoặc không có tiềm lực tài chính, nhưng xây dựng quá nhiều dự án khiến dòng vốn bị đứt gãy.

Do đó, những chủ đầu tư như vậy đặt khách hàng vào rủi ro nếu họ mua những dự án này. Vì vậy, chủ đầu tư của dự án Green Square Garden có phải là một chủ đầu tư mạnh mẽ?

Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng bài viết về chủ đầu tư TBS Land. Anh chị có thể tham khảo thêm. Nhưng đây là những yếu tố quan trọng, hiện TBS Land có hai quỹ đất lớn nhất của Bình Dương: TP Thuận An và TP Dĩ An. Để có được hai quỹ đất này, tỉnh phải giao cho một công ty tài chính mạnh mẽ, và danh tiếng của TBS Land trên thị trường cho thấy uy tín tài chính của công ty. Thứ hai, TBS Land là một công ty bất động sản thuộc TBS Group, nổi tiếng ở tỉnh Bình Dương với nhiều công ty logistic, sản xuất da giầy và xuất khẩu đi nước ngoài. Với các hoạt động kinh doanh như vậy, TBS Group có nhiều nguồn thu nhập lớn, giúp tăng cường dòng vốn.

Chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư TBS Land khi xây dựng dự án căn hộ Green Square Garden Dĩ An nhờ hai yếu tố này.

Thiết kế của một căn hộ thông minh, khoa học

Thiết kế căn hộ là ưu điểm thứ ba mà chúng tôi muốn nhấn mạnh cho khách hàng. Những căn hộ giá rẻ ở TP Dĩ An có thiết kế khá thông thường, nhưng chúng không làm nổi bật dự án hoặc làm cho TP Dĩ An trở nên đẹp hơn. Người ta nói rằng nếu cư dân ở muốn giá bất động sản tăng lên, họ phải thiết kế và xây dựng một lối sống hiện đại để người khác có thể đánh giá cao gia chủ của họ.

Dự án thể hiện sự nổi bật mang lại sự đẳng cấp của căn hộ hạng sang giữ long thành phố với thiết kế bốn tòa nhà cao được ốp kinh rất đẹp khi nhìn tư xa. Ngay tầng ba sẽ có một khu vực tiện ích mang lại cho gia chủ sự riêng tư mà khu vực dĩ an chưa có được.

Thật tiếc nếu quý anh chị không hiểu rõ về dự án. Để biết thêm thông tin về giá bán và phương thức thanh toán, cũng như các chính sách dự án tốt nhất sẽ được công bố vào tháng 9 năm 2023, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.