Giá bán Green Square Garden bao nhiêu và tiến độ của từng loại căn trong dự án Green Square Garden TBS Land ở Dĩ An, Bình Dương

Hầu hết khách hàng đều muốn biết giá của dự án Green Square Garden Dĩ An. vì vị trí và thiết kế tuyệt vời của chủ đầu tư TBS Land. Một dự án đang gây tranh cãi trong thời gian qua ở TP Dĩ An. Các đơn vị bất động sản rất quan tâm đến dự án động thổ mới khi nó mới bắt đầu.

Khách hàng sẽ quan tâm nhất đến giá bán thiết kế, thời gian xây dựng và cách thanh toán. Để giúp quý khách quan tâm được thông báo nhanh chóng, bài viết này cung cấp thông tin mới nhất về giá bán và tiến độ xây dựng liên tục. Các mức giá dự kiến và tiến độ thi công của căn hộ Green Square Garden mới nhất, được cập nhật từ chủ đầu tư, có thể được tìm thấy dưới đây.

Giá bán căn hộ Green Square Garden đợt 1 sẽ như thế nào?

Có bốn block trong dự án Green Square Garden Bình Dương. Từng phân khu sẽ được thực hiện và sẽ được chủ đầu tư bán ra nhiều giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên được tung ra thị trường một block sẽ diễn ra trong thời gian tới. Tất cả các loại căn hộ và tầng nhìn khác nhau sẽ thay đổi giá cả. Mặt khác, giá căn hộ Green Square Garden dự kiến sẽ như sau: Giá chính thức sẽ được công bố vào thời điểm mở bán cũng như chính sách chiết khấu của chủ đầu tư:

  • Diện tích phòng ngủ thông thường là từ 43m2 đến 46m2. Các căn hộ có giá từ 2 tỷ đến 2,3 tỷ VND.
  • Diện tích cho hai phòng ngủ là từ 56m2 đến 63m2. từ 2,8 tỷ đến 3,2 tỷ mỗi căn
  • Các căn hộ ba phòng ngủ có diện tích từ 70m2 trở lên có giá từ 3,8 ty VND mỗi căn.

Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ chính sách chiết khấu từ chủ đầu tư đến 3% mỗi sản phẩm và các phần quà hấp dẫn khi mua hàng trong một quý.

Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán với tiến độ dài rất nhẹ, với 20% tiền đầu tiên khi ký hợp đồng mua bán và 5% tiền tiếp theo trong hai tháng cho đến khi nhận nhà.

Khách hàng có hộ khẩu địa phương và làm việc tại Bình Dương, TP Thủ Đức cũng có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn ngay từ đầu.

Tiến độ xây dựng của Tòa chung cư Green Square Garden

Dự án đã chính thức bắt đầu thi công vào ngày 24/5/2023. Mặc dù chưa công bố ra thị trường, chủ đầu tư cùng đơn vị thi công đã bắt đầu xây dựng. để chứng minh tiềm năng tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư TBS Land. Các lãnh đạo TP Dĩ An và Bình Dương cũng tham dự sự kiện. Chủ đầu tư TBS Land đã giúp rất nhiều cho khu vực và tỉnh.

Ngoài ra, dự án Green Square Garden Dĩ An là một dự án quan trọng sẽ giúp bộ mặt TP Dĩ An phát triển và hiện đại hơn.

Các bước đầu tiên trong việc thi công hạ tầng làm móng đang diễn ra. Móng dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 1 năm 2022.

TBS Land đầu tư đã tổ chức buổi lễ cắt băng động thổ chính thức để khởi công dự án Green Square Garden. 

Green Square Garden sẽ là cơ hội tuyệt vời cho khách hàng vì dự án sẽ được công bố vào quý 1 năm 2023, khi nguồn cung rất thấp. Chúng tôi sẽ cung cấp các cập nhật thông tin mới nhất