Green Square Garden, dự án căn hộ mới của TBS Land tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, chính thức ra mắt. Dự án sẽ tạo ra biểu tượng mới của thành phố Dĩ An. Nó sẽ tạo ra một khu đô thị dân cư đẳng cấp với môi trường sống hiện đại, xanh tươi.

Căn hộ Green Square Garden sẽ là biểu tượng mới của Dĩ An. Nó nằm trong khu đô thị mới Green Square, nơi có nhiều tiện ích. Với vị trí thuận lợi, nó nằm trên hai mặt tiền chính của Quốc lộ 1k và GS1.

Với diện tích 13,200 mét vuông cung cấp 1175 căn hộ với các tiện ích đẳng cấp bậc nhất của thành phố Dĩ An hiện tại. Các căn hộ bao gồm bốn cảnh từ 32 đến 36 tầng. Sẽ đáp ứng nhu cầu khan hiếm của thị trường nhà ở. mở rộng môi trường sống của khu vực.

Lễ động thổ khởi công Tòa nhà Green Square Garden

Ngày 24/5, chủ đầu tư TBS Land chính thức bắt đầu thi công dự án bằng buổi lễ động thổ. Giờ đây, dự án căn hộ Green Square Garden đang được xây dựng theo những gì đã được chuẩn bị trong quy hoạch thiết kế.

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng sáu tháng và nhà sẽ được giao vào quý 4 năm 2025. Đến thời điểm đó, dự án sẽ hoàn thành và trở thành một căn hộ đáng sống và biểu tượng đẹp của thành phố Dĩ An.

Green Square Garden Bình Dương cung cấp các dự án từ 1 phòng ngủ với diện tích từ 40m2 đến 120m2, trong khi các dự án với 3 phòng ngủ có diện tích từ 120m2. Sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả những người thuê nhà.

Siêu thị BigC Dĩ An nằm ở phía tay phải của dự án, chỉ cần đi bộ từ dự án xuống qua đường. 2 tiện ích quan trọng nhất ở Dĩ An hiện tại Do đó, khi dự án hoàn thành và bắt đầu hoạt động, nơi tốt nhất sẽ được cư dân khu vực đánh giá.

Về mặt chủ đầu tư, TBS Land là công ty bất động sản lớn nhất của Bình Dương. Có rất nhiều quỹ đất lớn và đẹp như Hồ Gươm Xanh và khu đô thị Qreen Square. Tiềm năng tài chính vững chắc của chủ đầu tư đảm bảo khả năng thực hiện dự án.

Về mặt pháp lý, dự án đã được tỉnh cấp phép quy hoạch xây dựng vì chủ đầu tư đã nhận được sự ủng hộ và ủng hộ của nhiều lãnh đạo của thành phố.

Đánh giá khả thi của nhu cầu dự án Green Square Garden

Khi xem xét khả năng có phù hợp với nhu cầu của người dân hay không, chúng tôi đã phát hiện ra rằng thành phố Dĩ An là thành phố có mật độ dân cư cao nhất. Do đó, nhu cầu về ở đang tăng lên và nguồn cung đang thiếu. Đây là mức giá cao so với thị trường căn hộ lân cận, dựa trên thông tin được truyền thông, từ 55 triệu đến 60 triệu đô la mỗi mét vuông. Tuy nhiên, đây rõ ràng là mức giá vừa phải đối với một dự án đẹp như Green Square Garden Dĩ An vì thiết kế và vị trí của nó.

Mặc dù chuyên gia ở Bình Dương rất lớn, nhưng không có dự án nào ở khu vực lân cận có thể đáp ứng được mức sống của chuyên gia các khu công nghiệp, và giá thuê thường gấp 3-4 lần so với thành phố Hồ Chí Minh, nhưng khách hàng có thể mua và cho thuê.

Do đó, đây sẽ là dự án đáng chú ý trong thời gian tới vì nó đáp ứng nhu cầu về thiết kế hiện đại có giá trị cao và sẽ thay đổi bộ mặt đô thị.