Khu đô thị Hồ Gươm Xanh Thuân An của Tbs Group bao gồm dự án Green Square Garden. Đây là dự án lớn bậc nhất của thành phố Dĩ An và nó nằm ở vị trí trung tâm thành phố rất tuyệt vời và tiềm năng.

Chủ đầu tư đang tiến hành xây dựng phần móng hầm của Green Square Garden, nơi sẽ trở thành thị trường căn hộ cao cấp đầu tiên ở thành phố Dĩ An Bình Dương. Chủ đầu tư và đơn vị thi công đang xây dựng dự án cả ngày và đêm.

Nhiều người tiêu dùng đã quan tâm đến dự án Green Square Garden ngay khi xây dựng bắt đầu, do các yếu tố sau:

Với quy mô 1,32 ha, Green Square Garden Dĩ An là khu căn hộ và văn phòng thông minh nằm ở vị trí đắc địa nhất. Nó bao gồm 4 block cao 32-36 tầng với 1.175 căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích thương mại và giải trí linh hoạt. Khu căn hộ có tọa độ vàng nằm gần Big C Dĩ An, tam giác vàng của TP Dĩ An, Biên Hoà, TP Thủ Đức và trung tâm phường Đông Hòa, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án được bao quanh bởi hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ và nằm liền kề TP Thủ Đức

tòa tháp xanhGreen Square Garden Dĩ An được chuyên gia đánh giá là vị trí đắc địa bậc nhất của TP Dĩ An vì nó nằm ở trung tâm thành phố với nhiều tiện ích như gần BigC, Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ và trung tâm hành chính TP.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thái Bình là một nhà đầu tư giầu tiềm năng của TBS Group. Trong quá trình phát triển, TBS Group được thành lập vào năm 1989.

TBS Group đã đầu tư vào sáu trụ cột chính của mình, bao gồm sản xuất da giày và túi xách; đầu tư, kinh doanh, quản lý bất động sản và hạ tầng công nghiệp; cảng và vận tải; thương mại và dịch vụ. Mỗi ngành đều đạt được những thành công đáng kể, góp phần đáng kể vào sự phát triển vững chắc của TBS.

Green Square Garden TBS Land, nằm trong khu đô thị Hồ Gươm Xanh, có giấy phép xây dựng và quy hoạch 1/500. Các ban lãnh đạo TP Dĩ An và tỉnh Bình Dương cũng đã tham dự động thổ dự án.

cung cấp sự rõ ràng về mặt pháp lý để đảm bảo đủ điều kiện để tiến hành xây dựng và mở bán trong thời gian sắp tới. Chủ đầu tư đang tiến hành xây dựng, nhưng họ vẫn chưa công bố tiến độ để đảm bảo rằng phần móng hầm đã hoàn thành để khách hàng mua có thể ký hợp đồng mua bán. Đây là điểm đặc biệt giúp dự án được nhiều khách hàng yêu thích bởi đúng quy trình thủ tục của nó và đảm bảo rằng khách hàng có thể an toàn khi mua hàng hóa của dự án. Để giúp khách hàng an tâm về dự án hiếm có này, đại diện phía chủ đầu tư cũng cam kết sẽ đảm bảo pháp lý đầy đủ trước khi mở bán.

Tiện ích đẳng cấp cải thiện tầm giá trị

Sự kết hợp của khu đô thị Green Square đã hoàn toàn đẳng cấp. Một số tiện nghi có sức hút lớn đối với khách hàng ngay khi dự án bắt đầu:

Hồ bơi dạng resort: Dự án có một hồ bơi cho người lớn, một hồ bơi cho trẻ em và một bể bơi Jacuzzi để thư giãn. Ngoài ra, còn có một khu vực BBQ thoáng đãng và rộng rãi để tổ chức các buổi tiệc ngoài trời.

Khu vực đa chức năng: Dự án cung cấp các khu vực đa chức năng, bao gồm khu ngắm cảnh từ tầng 20, cầu đi bộ trên cao từ tầng 20 và nhiều tiện ích khác để cư dân có thể giải trí và thư giãn.

Góp phần cải thiện diện mạo của thành phố Dĩ An: Dự kiến, Green Square Garden sẽ trở thành trung tâm thu hút sự chú ý và hỗ trợ cải thiện diện mạo của thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tại Căn hộ Green Square Garden, bạn có thể đăng ký.Tại Căn hộ Green Square Garden, bạn có thể đăng ký.

Để trở thành cư dân của Chung cư Green Square Garden, hãy sẵn sàng. Bạn sẽ có thể sống một cuộc sống lý tưởng ở đây, trong một không gian xanh tươi. Bạn sẽ có thể tận hưởng các tiện ích đa dạng như hồ bơi tràn bờ, trung tâm thương mại, công viên, quảng trường, đài phun nước, trường học, khu vui chơi giải trí và nhiều tiện ích khác.