Anh chị sẽ nhận được thông tin cập nhật về chủ đầu tư của dự án căn hộ Green Square Garden Dĩ An dưới đây. Đó chính là TBS Land, công ty cổ phần đầu tư Thái Bình. là một thành viên của TBS Group.

Chúng tôi sẽ sử dụng các tiêu chuẩn sau đây để chứng minh rằng chủ đầu tư hiện tại có đủ khả năng để xây dựng dự án không:

Lịch sử phát triển và tiềm năng tài chính

Độ tin cậy và kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản như thế nào?

Hơn nữa, địa điểm pháp lý của dự án là gì?

Chi tiết phân tích về chủ đầu tư cho dự án Green Square Garden Bình Dương được cung cấp dưới đây:

Thông tin liên quan đến chủ đầu tư TBS Land 

Mảng bất động sản của TBS Group là TBS Land, công ty cổ phần đầu tư Thái Bình.

TBS Group là tập đoàn lớn nhất nhì khu vực tỉnh Bình Dương, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm sản xuất da giầy và túi xách, đầu tư vào quản lý bất động sản và hạ tầng công nghiệp, logistic và cảng, du lịch và thương mại dịch vụ.

TBS Group, được thành lập vào năm 1989, đã trở thành công ty lớn hàng đầu ở Việt Nam và tỉnh Bình Dương trong hơn ba mươi năm. Đóng góp GDP cực kỳ lớn hỗ trợ sự phát triển của tỉnh Bình Dương.

TBS Land, một công ty thành viên của TBS Group chuyên đầu tư kinh doanh bất động sản và hạ tầng công nghiệp, là chủ đầu tư của dự án Green Square Garden Bình Dương.

Lịch sử lĩnh vực bất động sản: TBS Land, một công ty cổ phần đầu tư của Thái Bình, được thành lập vào năm 2000 và đã phát triển trong suốt 23 năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và hạ tầng công nghiệp của TBS Group. bằng cách sử dụng các dự án bất động sản ở Bình Dương.

  • Xây dựng tòa nhà 5 tầng và thành lập công ty bất động sản ARECO vào năm 2000.
  • Quỹ đất Green Square được xây dựng vào năm 2005.
  • Khu công nghiệp phát triển Sông Trà được thành lập vào năm 2007.
  • Ngoại tầng kho ngoại quan và CFS đầu tiên của tân vạn đã được hoàn thành vào năm 2008.
  • KCN Sông Trà bắt đầu hoạt động vào năm 2009.
  • Khu công nghiệp 2 mở rộng xây dựng vào năm 2011.

Công ty Mai House Hosphitality và chuỗi Mai House Hotels & Resorts được thành lập vào năm 2015 để mở đầu trong lĩnh vực du lịch, khách sản và nghỉ dưỡng.

Cụm sản xuất công nghiệp Kiên Giang đã hoàn thành vào năm 2016.

Cụm sản xuất công nghiệp Thoại Sơn – An Giang được hoàn thành và đưa vào hoạt động vào năm 2017.

Đánh dấu bước phát triển mới trong lĩnh vực đầu tư bất động sản của TBS Land, khách sạn Mai House Saigon chính thức khai trương vào năm 2019.

Đánh giá chủ đầu tư Green Square Garden

Từ các cập nhật trước đó về thông tin của chủ đầu tư và lịch sử bất động sản Điều rõ ràng là chủ đầu tư Green Square Garden đã đầu tư rất nhiều vào bất động sản, du lịch và dịch vụ. Ngoài ra, anh ấy là một thành viên của Tbs Group với nhiều lĩnh vực kinh doanh.

là công ty hàng đầu cả tỉnh Bình Dương và quốc gia. Điều này cho thấy chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm. Các lĩnh vực sản xuất da giầy và túi xách, logistic và cảng, du lịch, thương mại dịch vụ và quản lý bất động sản và hạ tầng công nghiệp là nguồn thu lớn. do đó có tiềm năng tài chính vô cùng mạnh mẽ.

Khi TBS Land đầu tư vào việc phát triển dự án căn hộ Green Square Garden nằm trong khu đô thị Green Square, sẽ không còn gì khiến họ lo lắng.

Anh chị có thể tham khảo chi tiết về hạ tầng tiến độ của dự án căn hộ Green Square Garden Dĩ An trực tiếp trên trang web của chủ đầu tư.