Cập nhật Tiến độ Dự án Green Square Garden đảm bảo rằng chất lượng và tiềm năng của chủ đầu tư được duy trì trong quá trình xây dựng cột mốc đóng nóc hầm.

Sau khi chính thức khởi công vào cuối tháng 5 năm 2023, Ban chỉ huy dự án hiện đang nỗ lực đạt được cột mốc quan trọng đầu tiên: đóng nóc hầm công trình. Green Square Garden ở Dĩ An, Bình Dương có diện tích 10.000 m2 và có hai hầm với chiều sâu sâu nhất là 10m. Ban chỉ huy dự án phải đối mặt với những thách thức như hầm đào sâu, mực nước ngầm cao và giáp nhà dân với đường giao thông chính. Đội ngũ nhân sự SOL E&C tại dự án đã chuẩn bị công việc xây dựng kế hoạch, biện pháp thi công và nguồn nhân lực để hoàn thành cột mốc đầu tiên với chất lượng vượt trội, đúng tiến độ và đảm bảo an toàn thi công sau khi xác định được các rủi ro và Green Square Garden Dĩ An, Bình Dương đang bắt đầu tiến độ phần thân của các khối tháp và nóc hầm sẽ chính thức đóng cửa vào đầu tháng 1 năm 2024.

SOL E&C sẽ tiếp tục giữ vững tiến độ thi công và chất lượng dự án cho các giai đoạn tiếp theo bằng tinh thần quyết tâm, đoàn kết và năng lực chuyên môn vững vàng của đội ngũ. Điều này sẽ mang đến cho Chủ đầu tư và cư dân tương lai một công trình đẳng cấp tại

Tiến độ xây dựng Tòa chung cư Green Square Garden đến ngày 3 tháng 1 năm 2024

PKD.CDT: 0901.38.3456
Website CDT : https://greensquaregardens.com.vn/