SOL E&C là đơn vị trúng thầu và triển khai dự án Khu phức hợp Green Square Garden. Dự án bao gồm việc trực tiếp xây dựng khu căn hộ cao cấp Green Square Garden, có quy mô khoảng 1.3000 căn hộ cao 40 tầng nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 1K, phường Đông Hoà, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dươđúng.

SOL E&C NHÀ THẦU THI CÔNG DỰ ÁN GREEN SQUARE GARDEN

Vừa qua, hoạt động sản xuất kinh doanh của SOL E&C đã ghi nhận nhiều kết quả tích cực.ch cực. Trong giai đoạn thị trường ngành xây dựng vẫn còn chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực, SOL E&C tiếp tục khẳng định uy tín với các Chủ đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước, trở thành đối tá của ngành xây dựngc tham gia vào các dự án quy mô.

SOL E&C tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình trong việc thực hiện nhiều loại dự án khác nhau. Họ đã hoàn thành nhiều dự án lớn như Nhà máy TTI (Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh), TBS Land Green Square Garden (Dĩ An, Bình Dương), Showroom ô tô THACO (Đà Lạt), Khách sạn Trung Nguyên (tại Frasers Property (Bình Dương) BDIP.Hơn 5.000 tỷ đồng đã được ghi nhận cho các dự án nêu trên.

Chung cư cao cấp TBSLand nằm ngay cửa ngõ giữa Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình DươngTrong thời gian qua, SOL E&C đã hợp tác với các Chủ đầu tư lớn về ngành sản xuất và các thương hiệu bất động sản hàng đầu thị trường, mang lại tiền đề vững vàng cho quá trình phát triển của công ty. sự phát triển của công ty. SOL E&C hiện đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp nổi bật, chẳng hạn như Tập đoàn TBS (Thái Bình Shoes), Tập đoàn Trung Nguyên Legsự kết thúc, THACO, VIFON, UNIBEN, John-Richard, TTI và các tổ chức khác

Để duy trì lòng tin của công ty với các chủ đầu tư, SOL E&C đã không ngừng nâng cao hoạt động quản lý dự án.công việc nhỏ nhất của Ban chỉ huy SOL E&C là thúc đẩy văn hóa tốt đẹp trong tất cả các thành viên. Mục tiêu của họ là cung cấp cho Khách hàng công trình có chất lượng cao, đúng vị trí và an toàn cho nhân viên.

SOL E&C phát huy tối đa năng lực về kỹ thuật của đội ngũ, mang đến cho Chủ đầu tư các giải pháp toàn diện từ những giai đoạn khởi đầu đến khi công trình hoàn thành, thể hiện những giá trị mà Chủ đầu tư mong muốn đem đến cho kháchđược hoàn thành và đưa vào vận hành. Ngày 24/8, Chủ đầu tư ACV đã thông báo cho Vietur, có SOL E&C là thành viên trong liên danh, trúng thầu sân bay Long Thành quốc tế.

  • Quy mô của Green Square Garden ở Dĩ An
  • Tên dự án: Thành phố Green Square ở Dĩ an
  • Vị trí: Mặt tiền QL1K, phường Đông Hoà, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Chủ đầu tư: TBS Land
  • Thương mại và phân phối: Đang cập nhật

Quy mô tòa nhà xanh là 12.030,52 mét vuông, được xây dựng bởi SOL E&C. Gần 1.300 căn hộ cao cấp được cung cấp trong bốn khu căn hộ cao 32-36 tầng với ba tầng thương mại.

Sản phẩm là một ngôi nhà thương mại với 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và diện tích từ 43 đến 85 mét vuông.

Tiện ích nổi bật bao gồm trung tâm hành chính, quảng trường xanh kết nối với trục cảnh quan, công viên nội khu đan xen, trường mầm non, trung tâm mua sắm, khu phố thương mại, nhà hàng, quán café, trung tâm thể dục thể thao và công viên cây xanh.